icon icon icon
Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật) Từ 08h00 đến 20h00
Đồ Sơ Sinh Cao Cấp | Thế giới cho mẹ va bé tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Vitamin + sắt tăng đề kháng pentavite 1-12y

Thương hiệu: pentavite

Tình trạng: Hết hàng

395.000₫

PENTAVITE MULTIVITAMIN ÚC

BỔ SUNG VITAMIN TỔNG HỢP + SẮT TĂNG ĐỀ KHÁNG CHO BÉ --- giúp con ăn ngoan khoẻ mạnh!!!
Lọ màu xanh lá: 1-12 tuổi 200ml
Chức năng: 
 Pentavite Multivitamin đã được công thức đặc biệt với sự kết hợp các vitamin thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh và phát triển của trẻ, đặc biệt cần thiết để giúp các em đáp ứng nhu cầu năng lượng tăng lên trong giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng.

 Để đảm bảo và khoáng chất cho trẻ, sử dụng Pentavite Multivitamin có hương vị trái cây thơm ngon cho bé của bạn phát triển toàn diện.

 Pentavite có thể giúp duy trì việc sử dụng Vitamin trong trường hợp của thói quen ăn uống cầu kỳ, mất cảm giác ngon miệng hoặc trong quá trình bệnh.

Hướng dẫn sử dụng:
 𝐏𝐄𝐍𝐓𝐀𝐕𝐈𝐓𝐄 Xanh 200ml - vitamin tổng hợp kèm sắt cho bé 1-12 tuổi Úc
▪️ Tăng cường sức đề kháng cho bé
▪️ Bồi bổ sức khoẻ cho bé khi mới ốm dậy
 Vitamin tổng hợp kèm sắt Pentavite rất nổi tiếng ở Úc, thường xuyên được bác sỹ Úc kê đơn cho trẻ nhỏ, hàng nội địa 1OO%
CÔNG DỤNG:
 Pentavite Multi-Vitamin bổ sung Vitamin cần thiết cho giai đoạn "vàng" phát triển của bé từ 1 - 11 tuổi như: Vitamin C, B1, B2, B3, B6, D3 ...
 Vitamin có chứa sắt với công thức đặc biệt được kết hợp các vitamin thiết yếu cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. Tăng cường sức đề kháng cho trẻ - Hạn chế ốm vặt.
 Giúp trẻ ăn ngon miệng, tạo cảm giác thèm ăn. Sắt đặc biệt cần thiết để giúp trẻ đáp ứng nhu cầu năng lượng tăng lên trong giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng. Sắt còn giúp chống thiếu máu.
 Vitamin tổng hợp Pentavite cho bé 1-12 tuổi có dạng siro, vị trái cây tạo sự thích thú cho trẻ, giúp trẻ bổ sung Vitamin và sắt dễ dàng.
CÁCH DÙNG:
 Bé 1-3 tuổi: 3.5ml/ngày
 Bé 4-12 tuổi: 5ml/ngày

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây