icon icon icon
Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật) Từ 08h00 đến 20h00
Đồ Sơ Sinh Cao Cấp | Thế giới cho mẹ va bé tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

LÀ VÌ CON- Tâm huyết dành trọn vào đây!
Lý do gì khiến Lavicon vừa ra mắt đã được các mẹ săn đón khủng khiếp như vậy???

Mang theo sứ mệnh “con khoẻ mạnh- mẹ yên vui ”  LAVICON mang đến không gian mua sắm mẹ bé top đầu Việt Nam với diện tích trưng bày 400m2 cùng 5000 sản phẩm với các tiêu chuẩn dịch vụ,chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất!

Lavicon đặc biệt là sẽ dùng hình ảnh uy tín từ fb cá nhân,chính bản thân chủ shop và 2 con.Từ kinh nghiệm thực tế-Lavicon bán hàng,tư vấn bằng cái tâm của người làm mẹ
Hội tụ đủ các thương hiệu sữa,thực phẩm ,thuốc cho bé lớn nhất trên thế giới  100% bay air bảo quản 100% khô mát lạnh, với mức giá siêu hợp lí,luôn là tốt nhất có thể cho các mẹ !
 
Chọn lọc những thương hiệu máy móc lớn hàng đầu thế giới từ Mỹ, Anh, Pháp,Đức, Nhật, Hàn...với sản phẩm mới lạ, tính năng đa dạng & hữu dụng, cập nhật sản phẩm hot trend nhanh nhất. Hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo & nâng tầm chất lượng cuộc sống trong thời đại 4.0!

Lavicon không bán những sản phẩm đắt nhất, mà Lavicon bán những sản phẩm an toàn nhất!
 Luôn hướng tới giá trị con người, kiến tạo giá trị phù hợp. Chính vì vậy các sản phẩm trước khi bán ra sẽ luôn được kiểm tra kĩ càng, tư vấn phù hợp nhất cho bé và mẹ. 

Tích điểm thăng hạng siêu chiết khấu và siêu nhiều voucher
Trả góp 0 % lãi suất
Tư vấn kết nối cùng chuyên gia
 
Bằng tất cả tình yêu, sự đam mê và cống hiến của bậc làm cha mẹ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng tìm kiếm, đưa đến cho mẹ, bé và cả gia đình những gì tốt đẹp nhất thế giới ♥️

Mỗi một sản phẩm bán ra, đi kèm với lời hứa chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm, hỗ trợ 24/7. Chế độ bảo hành nhanh gọn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng!!!!