icon icon icon
Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật) Từ 08h00 đến 20h00
Đồ Sơ Sinh Cao Cấp | Thế giới cho mẹ va bé tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Vitamin D3 & K2 MK7 Nutrivitality 30ml

Thương hiệu: Nutrivitality

Tình trạng: Còn hàng

295.000₫
- +

Vitamin D3K2 MK7 nutrivitality Anh Quốc

D3K2 MK7 Infant Dropper của hãng Nutrivitality uy tín với công nghệ hàng đầu Thế Giới 

🇬🇧 Nutrivitality Anh Quốc tụ hội nhà khoa học hàng đầu Châu Âu, dành hơn 10 năm chỉ để nghiên cứu và phát triển công nghệ

NutriProtect. NutriProtect là công nghệ liposomal độc quyền của có phép hấp thụ cao nhất các chất bổ sung dinh dưỡng như hiện có. Sử dụng công nghệ độc quyền đồng nghĩa với việc D3K2 dòng cho bé và sơ sinh của hãng Nutrivitality có chất lượng cao nhất trên thị trường.

Công nghệ liposomal NutriProtect của Nutrivitality và giữ các chất dinh dưỡng trong một lớp kép lipid để bảo vệ các chất dinh dưỡng không bị phân hủy trong quá trình tiêu hóa. Kích thước luôn quan trọng dinh dưỡng, vì vậy hãng Nutrivitality sử dụng các kỹ thuật định cỡ với phân phối để tối đa hóa sự hấp thụ thông qua quá trình, từ ngay sau đó nó được tiêu hóa lần đầu tiên đến cơ hội hấp thụ ở ruột, nơi các liposome của chúng ta có thể được hấp thụ qua ở thành ruột.  

Khoa học chứng minh rằng D3 dẫn xuất Canxi vào cơ thể nhưng lại K2 cần thiết để gắn Canxi vào xương. Công nghệ liposomal NutriProtect đảm bảo tối ưu hóa lượng canxi hấp thụ với máu và xương, từ đó giúp xương và răng chắc khoẻ và đẩy mạnh chiều cao cho bé và sơ sinh. Sản phẩm D3K2 MK7 nguồn gốc thực vật (vegan), thuần chay siêu sạch và NON- GMO không biến đổi gen. Ngoài ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP (sản xuất tốt) khắt khe nhất tại Anh Quốc và được cho phép bán ra cho thị trường bé và sơ sinh.

K2 MK7 được Hãng Nutrivitality nhập khẩu từ Kappa Na-Uy, cơ sở nổi tiếng nhất thế giới sản xuất ra vitamin K2 MK7 trân quý nhất. D3 của Anh Quốc thì luôn top 1 Thế Giới. Ở thị trường Việt Nam, vitamins Anh Quốc luôn có một vị trí quý ở trong trái tim người tiêu dùng. Núm bóp nhỏ giọt được tạo ra từ công nghệ và nguyên liệu tiên tiến nhất thế giới để người tiêu dùng dễ dàng sử dụng. Sản phẩm không có mùi, không có màu nên có thể nhỏ vào sữa, đồ ăn, đồ uống... 1 nhỏ chai 750 giọt có thể sử dụng được cho cả nhà nên tiết kiệm vô cùng ạ.

Cách dùng:

Mỗi giọt tương đương 200IU D3 và 15ug K2 MK7 (750 giọt 1 chai)

Mỗi ngày nhỏ 2 đến 3 giọt tuỳ vào độ tuổi (dưới 1 tuổi 2 giọt, trên 1 tuổi 3 giọt, trên 10 tuổi 5 giọt dựa theo tiêu chuẩn D3 thế giới)

Thanh niên, người lớn có thể cân đối khẩu phần ăn uống và bổ sung 5 giọt tương đương 1000 IU D3 đến ngày

Bảo quản nơi khô ráo, vặn chặt nắp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây