icon icon icon
Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật) Từ 08h00 đến 20h00
Đồ Sơ Sinh Cao Cấp | Thế giới cho mẹ va bé tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Kẹo socola tẩy giun Combantrin 1y+

Thương hiệu: Combantrin

Tình trạng: Còn hàng

340.000₫
- +

THUỐC TẨY GIUN COMBANTRIN ÚC – TẨY GIUN DẠNG KẸO SOCOLA CHO CÁC BÉ TRÊN 1 TUỔI 🇦🇺

🇦🇺Thuốc tẩy giun Combantrin Socola là một loại thuốc có tác dụng phòng chống và điều trị bệnh nhiễm giun cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn.

✅Thành phần chính của Combantrin cũng là hoạt chất Pyrantel. Hoạt chất có tác dụng làm tê liệt hệ thần kinh cơ bắp của các loại giun. Khiến chúng không thể cử động và chết dần chết mòn. Sau đó hệ tiêu hoá đường ruột của bé sẽ tự động đẩy chúng ra ngoài cơ thể bé theo đường phân.

👨‍👩‍👧‍👦Sản phẩm này là được thiết kế 1 hộp 4 vỉ - 24 miếng kẹo Socola. 1 hộp này có thể điều trị đủ cho 2 người và 2 trẻ em, còn nếu chỉ dùng để điều trị cho trẻ em thì phải dùng được 5-6 lần. Nghĩa là Thuốc tẩy giun Combantrin Socola rất phù hợp nếu bạn có nhu cầu tẩy giun cho cả gia đình. Cho cả 2 con và cả 2 bố mẹ.

👉Sở dĩ hãng Combantrin của Úc thiết kế như vậy vì theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế trên thế giới. Bệnh nhiễm giun ở trẻ em rất dễ bị lây lan và tái phát trở lại nếu bé tiếp xúc gần với người đang bị nhiễm giun. Vì vậy, để có thể giúp việc điều trị giun cho bé được tối ưu, hãng Combantrin Úc khuyên rằng bạn nên tẩy giun cho tất cả mọi người trong gia đình bạn. Chứ không nên chỉ tẩy giun cho mỗi bé.

👉Về liều lượng thuốc thì trong 1 miếng Thuốc tẩy giun Combantrin Socola này có chứa 100mg hoạt chất Pyrantel. Mà với hoạt chất Pyrantel thì này thì 1kg sẽ sẽ tương đương 10mg. Vì vậy nên liều lượng của thuốc tẩy giun Combantrin trong 1 ô vuông Socola sẽ tương ứng với 1 em bé 10kg.

👉Nếu bóc 1 gói ra mà không dùng hết, bạn có thể dán gói dở đó rồi bảo quản trong tủ lạnh dùng cho lần sau. Sản phẩm này cần bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C. Đảm bảo sẽ không bị hỏng dù chưa dùng hết.

‼️ Vì sản phẩm này được thiết kế ở dạng kẹo Socola nên các con của bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn với kẹo Socola và việc để bé ăn quá liều sẽ gây ra rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Chính vì vậy nên bạn phải tìm cách bảo quản hợp lý và tránh xa tầm tay của bé để tránh việc bé tưởng nhầm là kẹo Socola rồi ăn phải.

Tính theo trung bình 10kg là dùng 1 miếng

Trẻ em từ 1 – 5 tuổi cân nặng 10 – 25 kg: dùng 1 đến 2 miếng

Trẻ em từ 6 – 10 tuổi cân nặng 26 – 45 kg: dùng 3 đến 4 miếng

Trẻ em từ 11 – 13 tuổi cân nặng 46 – 56 kg: dùng 5 miếng

Thanh niên 14 – 18 tuổi cân nặng 57 – 70 kg: dùng 6 miếng (1 gói)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây