icon icon icon
Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật) Từ 08h00 đến 20h00
Đồ Sơ Sinh Cao Cấp | Thế giới cho mẹ va bé tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Sữa bột R.Ausnz Grow Up 3-14y500g

Thương hiệu: Royal AUSNZ

Tình trạng: Còn hàng

890.000₫
- +

Thông tin sản phẩm

Royal Ausnz Grow Up Milk Powder For Children - Sữa hoàng gia Úc dành cho trẻ từ 3-14 tuổi

Với các dưỡng chất quan trọng như Lactoferrin, Bonepep, Protein từ sữa non, DHA/ARA… Royal Ausnz Grow Up Milk Powder For Children giúp bé đạt được chiều cao tối ưu cùng chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Công dụng

Sản phẩm bổ sung một số Vitamin và khoáng chất cho trẻ từ 3-14 tuổi.

Thành phần

Thành phần cấu tạo: Sữa tách béo, Sữa nguyên kem, chất xơ (GOS và FOS), dầu axit arachidonic (ARA), dầu axit Docosahexaenoic (DHA), Lutein, Phosphatidylserine, Lactoferrin, Bonepep, Protein từ sữa non, Magnesium chloride, Ferrous sulfate, Zinc sulfate, L- Sodium ascorbate, Vitamin A Acetate, Cholecalciferol, Phytonadione, Thiamine hydrochloride, Riboflavin, Pyridoxine hydrochloride, Cyanocobalamin, bột vani.

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi gói sữa bột khoảng 25g.
- Khẩu phần khuyến nghị: 2 lần mỗi ngày.
- Cách dùng: Cho 1 gói sữa bột vào 180ml nước đun sôi để nguội. Khuấy đều cho đến khi tan hết bột. Dùng ngay hoặc cất tủ lạnh trong vòng 1 giờ để uống lạnh. Có thể thêm đá hoặc trộn với trái cây để có một món ngon. Bỏ hỗn hợp không được sử dụng trong vòng 24 giờ.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nơi có nhiệt độ quá cao. Đóng chặt nắp sau khi sử dụng. Sử dụng nội dung trong vòng bốn tuần sau khi mở.

Thông tin thêm

- Xuất xứ: Australia

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây