icon icon icon
Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật) Từ 08h00 đến 20h00
Đồ Sơ Sinh Cao Cấp | Thế giới cho mẹ va bé tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Sữa bột dạng thanh Aptamil UK

Thương hiệu: Aptamil

Tình trạng: Còn hàng

35.000₫ 0₫
Kích thước
- +

APTAMIL TABS THANH NỘI ĐỊA ANH

 Chi tiết sản phẩm
- Hãng sản xuất: Aptamil Nutricia
- Hàng Anh Quốc (UK).
- Quy cách đóng gói: 1 hộp gồm 24 thanh, mỗi thanh 5 viên. mỗi viên tương đương 1 thìa sữa bột pha được 30ml sữa.
Sữa Aptamil Anh số 1 là loại sữa có đầy đủ dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ từ 0-6, được sản xuất từ Anh với những chức năng ổn định hơn cho trẻ phát triển nhận thức và tư duy tốt nhất. Sữa Aptamil thanh chứa các dưỡng chất đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của bé ngay từ khi vừa chào đời.
Thành phần sản phẩm chứa prebiotics (GOS / FOS) góp phần quan trọng để gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa hơn, chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Kẽm, Magiê…) và các vitamin quan trọng (Vitamin A, C, D….). Sữa Aptamil Anh đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp bé dễ hấp thụ và phát triển một cách hoàn hảo.
 Công dụng sản phẩm:
Sữa Aptamil Anh gồm 13 Vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magnesium thích hợp giúp ổn định hệ tiêu hóa tránh cho trẻ bị đầy bụng, táo bón.
Aptamil Anh có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và lớn lên của trẻ.
Aptamil Anh còn có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ và đồng thời sữa Aptamil Anh số 1 cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.
Sữa Aptamil cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.
Sữa Aptamil Anh số 1 hoàn toàn không có Gluten, một thành phần protein trẻ nhỏ khó hấp thụ.
Thành phần:  Omega-3 Vitamin D Vitamin A, C và Canxi Sắt, Iốt
Hướng dẫn sử dụng :
- Đun sôi nước, chờ 30p để nước nguội về nhiệt độ 70 độ thì bắt đầu pha sữa cho bé.
- Mỗi viên tương đương với 1 muỗng gạt, 1 viên pha cùng 30ml nước.
- Sau khi thả sữa vào nước, lắc kỹ hoặc nguấy đến khi viên sữa tan hết và làm mát bằng cách để bình dưới vòi nước chảy hoặc ngâm trong ca nước mát nhưng cách này mẹ phải thay nước thường xuyên khi nhiệt độ nước đã nóng.
Lưu ý: Mỗi khi cho bé bú, cố gắng pha đủ lượng và sử dụng càng sớm càng tốt, tối đa trong 2 tiếng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây