icon icon icon
Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật) Từ 08h00 đến 20h00
Đồ Sơ Sinh Cao Cấp | Thế giới cho mẹ va bé tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Gelatin hữu cơ dạng lá Sobo -6m+

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Hết hàng

79.000₫

Thành phần100% Gelatine hữu cơ.

 

Gói gồm 06 lá Gelatine dùng cho 500 ml chất lỏng.

 

 

Shelf Life: 36 tháng từ ngày sản xuất

 

 

Sản xuất tại Đức

 

 

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-007

 

 

Đặc điểm:

 

 

Gelatine chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh… Gelatine được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..).

 

 

Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatine có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp.

 

 

Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp ô nhiễm và việc sử dụng tràn lan kháng sinh, thuốc tăng trưởng, thức ăn biến đổi gen, và ko rõ nguồn gốc, thì việc sử dụng Gelatine Hữu Cơ sẽ là giải pháp an toàn.

 

 

Gelatine là chất tạo đông được sử dụng trong các món tráng miệng như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes,…

 

 

Đơn giản, dễ dàng thực hiện.

 

 

Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.

 

 

Lưu ý: không nấu sôi Gelatine

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

 

 

Ngâm lá Gelatine trong nước lạnh 10 phút sao cho  tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine  đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây