icon icon icon
Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật) Từ 08h00 đến 20h00
Đồ Sơ Sinh Cao Cấp | Thế giới cho mẹ va bé tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Bột ăn dặm Kendamil

Thương hiệu: Kendamil

Tình trạng: Còn hàng

140.000₫ 0₫
Vị
- +

Kendamil là một thương hiệu nổi tiếng tại Anh quốc. Công ty này đã có lịch sử 58 năm hình thành và phát triển tại một trong những vùng đất đẹp nhất nước Anh. 

bột ăn dặm kendamil anh quốc

Bên cạnh bột ăn dặm cho bé, Kendamil còn nổi tiếng với nhiều sản phẩm khác như sữa bột nguyên kem hữu cơ, sữa lắc. Đây không chỉ là một thương hiệu được tin dùng tại nhiều quốc gia châu Âu mà còn được Hoàng gia Anh cực kỳ tín nhiệm.

Tìm hiểu thành phần bột ăn dặm Kendamil

Đằng sau quá trình sản xuất bột ăn dặm Kendamil là một đội ngũ đông đảo các nhà khoa học dinh dưỡng và chuyên gia về chất lượng. Nhờ đó, thành phần của bột ăn dặm Kendamil rất gần gũi, thân thiện và không kém phần hấp dẫn đối với trẻ.

bột ăn dặm kendamil giàu dinh dưỡng

Được làm từ các loại ngũ cốc, rau củ, trái cây và đặc biệt là sữa nguyên kem, loại bột này chứa đựng toàn bộ những dưỡng chất cần thiết cho trẻ. Mẹ có thể tìm thấy trong loại bột này lượng chất đạm, chất xơ và chất béo cực kỳ phong phú.

Ngoài ra, chúng ta không thể không kể đến hàng loạt các vitamin và khoáng chất khác như: vitamin A, B6, B12, C, D, E, canxi, natri, kẽm… Đặc biệt, loại bột này còn được bổ sung thêm axit folic, Thiamin…giúp bé phát triển đồng đều về thể chất với trí não.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây