icon icon icon
Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật) Từ 08h00 đến 20h00
Đồ Sơ Sinh Cao Cấp | Thế giới cho mẹ va bé tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Vitamin Bầu Femibion số 1(1-12 tuần)

Thương hiệu: Femibion

Tình trạng: Hết hàng

940.000₫

𝐅𝐄𝐌𝐈𝐁𝐈𝐎𝐍 - 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐁𝐚̂̀𝐮 𝐒𝐎̂́ 𝟏 𝐭𝐚̣𝐢 Đ𝐮̛́𝐜

• Không giống như các Vitamin bầu khác, 𝐹𝑒𝑚𝑖𝑏𝑖𝑜𝑛 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 𝑀𝑒𝑡𝑎𝑓𝑜𝑙𝑖𝑛 – 1 𝑑𝑎̣𝑛𝑔 𝑎𝑐𝑖𝑑 𝑓𝑜𝑙𝑖𝑐 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑎̀𝑜 𝑐ℎ𝑒̂́ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ đ𝑜̣̂𝑐 𝑞𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛, 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐𝑜̛ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑚𝑒̣ ℎ𝑎̂́𝑝 𝑡ℎ𝑢̣ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑏𝑜̣̂ 𝑎𝑐𝑖𝑑 𝑓𝑜𝑙𝑖𝑐.

• Acid folic đóng vai trò rất quan trọng trong suốt thai kỳ:
- Hỗ trợ quá trình phát triển, phân chia tế bào (đặc biệt là hồng cầu)
- Giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh (bệnh nứt đốt sống, vô sọ), bệnh tim mạch, hở hàm ếch
- Phát triển não bộ của trẻ
• Các loại vitamin bầu khác, bình thường được khuyên dùng từ trước khi mang thai, cho đến khi cho con bú. Nghe thì có vẻ rất tiện lợi, đơn giản, nhưng các mẹ cần tìm hiểu vì sao Femibion lại khác biệt.
Tại sao Femibion có nhiều loại, được chia theo từng giai đoạn của thai kỳ? Mỗi 1 giai đoạn phát triển của thai kỳ, trẻ lại có nhu cầu thay đổi, cơ thể của người mẹ cũng cần phải bổ sung các chất dinh dưỡng khác nhau. Nếu chỉ cung cấp 1 loại dưỡng chất với hàm lượng như nhau từ đầu đến cuối thai kỳ, thì việc thiếu hoặc thừa chất là không tránh khỏi.
Với FEMIBION lại được chia thành 4 loại, với tỷ lệ thành phần các chất được điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn:

Femibion 1️⃣: dành cho giai đoạn bắt đầu mang thai đến hết tuần thứ 12 của thai kỳ. Cũng như loại số 0, hàm lượng acid folic cao, hỗ trợ quá trình phát triển, phân chia tế bào. Ngoài ra Femibion 1 còn có các vitamin thiết yếu, sắt và iot.

Uống Femibion giúp bà bầu khỏe khoắn hơn, đỡ nghén hơn, không bị thiếu máu, giảm tối đa trạng thái đau lưng mà các bà bầu hay gặp, đỡ bị chuột rút hơn, KHÔNG GÂY TÁO BÓN và đặc biệt và VÔ CÙNG QUAN TRỌNG là hạn chế tối đa các dị tật thai nhi, do trong thành phần có AcidFolic cao mà ko phải vtm Bầu nào cũng có được, giúp phát triển các cơ quan như xương, mắt, bộ não bình thường và thông minh ngay từ khi bé được hình thành trong bụng mẹ.
Cách dùng : 1 viên / ngày , uống trong lúc ăn . Chú ý : Nếu quên uống, không nên uống bù thuốc . Nếu quên uống 1 viên trong ngày , xin cứ tiếp tục sang ngày sau uống 1 viên mà thôi . Bắt đầu sang tuần lễ thứ 13 của thai , phụ nữ mang thai nên dùng FEMIBION 2 + DHA.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây